Ford Việt Nam áp dụng giá mới cho Ford Everest và Ford Focus

Trong tháng 3 vừa qua Ford Việt Nam đã tổ chức rất thành công chương trình lái thử One Ford Drive trên toàn quốc, đem tới cơ hội trải nghiệm tất cả các mẫu xe Ford mới cho Khách hàng, đồng thời công bố giá bán mới của mẫu SUV Ford Everest và Ford focus trend 2017.

Focus_trend-2017-1.5

Trong chương trình lần này, ngoài việc được tự mình trải nghiệm cảm giác lái các mẫu xe mới nhất của ford,quý khách hàng còn được chia sẻ kinh nghiệm lái xe,tham vấn từ những chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam.

Đặc biệt khách hàng được giới thiệu và trình diễn tính năng điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 trang bị trên xe Ford Focus.

Tạo ra nhiều cơ hội để khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm Ford luôn là ưu tiên chiến lược kinh doanh của Ford. Tối ưu hóa các công nghệ toàn cầu ở mức chi phí vừa phải. Xe hơi Ford luôn dẫn đầu về chất lượng, an toàn,xanh, thông minh và không ngừng thu hút các khách hàng ngày càng trẻ trung và yêu công nghệ tại Việt Nam.

Đáng chú ý nhất trong sự kiện lần này là việc Ford Việt Nam công bố giá bán mới cho 2 mẫu xe Ford Everest và Ford Focus 1.5 Trend Ecoboost.Theo đó phiên bản Ford Everest 2.2 AT trend có mức đề xuất là 1,185 triệu và Ford Everest 2.2 Titanium có giá bán lẻ là 1,265 triệu đồng. Bên cạnh đó dòng sản phầm Ford Focus trend Ecoboost cũng được áp dụng giá lẻ mới ưu đãi hơn ở mức 648 triệu đồng.

☎Liên hệ (Zalo) để được hỗ trợ giá tốt nhất.

 Ford Vinh  ?0977.857.315 – THANH XUÂN

0977 857 315