Ford Ranger phiên bản nâng cấp 2019 – Động cơ diesel 2.0L mới

Không có nhiều thay đổi về hình thức, nhưng ở phiên bản nâng cấp 2019, mẫu xe bán tải bán chạy nhất của Ford ở thị trường Đông Nam Á được trang bị một động cơ hoàn toàn mới – diesel BiTurbo 2.0L giống loại dùng cho mẫu Ranger Raptor.

Vẫn kiểu dáng đặc trưng, phiên bản nâng cấp 2019 của Ford Ranger vừa được giới thiệu ở Australia có lưới tản nhiệt và cản trước thay đổi một chút nhưng về cơ bản giống với xe ở các thị trường khác.

Các mẫu Ranger XLT và Wildtrak được tragn bị đèn pha HID mới, tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày; riêng bản Wildtrak còn có thêm màu sơn da cam Sabre mới.

Giờ đây, tất cả các phiên bản đều được trang bị cửa hậu dễ nâng – mở nhẹ hơn trước 70%.

Ford chưa công bố hình ảnh nội thất, nhưng cho biết ở phiên bản nâng cấp này, Ford Ranger sẽ có cabin tông màu đen, đi cùng viền chỉ màu bạc đối lập và các chi tiết ốp crôm mờ.

Về công nghệ, hệ thống khóa thông minh giờ đây là trang bị tiêu chuẩn của các mẫu Ranger XLT và Wildtrak. Mẫu xe bán tải này có thể cũng sẽ được trang bị hệ thống nhận diện biển báo giao thông và hệ thống phanh khẩn cấp tự động có tính năng phát hiện người đi bộ và xe.

Dưới nắp ca-pô, có 3 lựa chọn động cơ diesel. Đầu tiên là bản 2.2L cho công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 283 lb-ft (385 Nm). Kế đến là bản diesel 3.2L cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 346 lb-ft (470 Nm).

Thay đổi lớn nhất ở phiên bản 2019 này là động cơ diesel BiTurbo dung tích 2.0L mới, cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 368 lb-ft (500 Nm). Động cơ này kết nối với hộp số tự động 10 cấp và chỉ có trên các mẫu XLT và Wildtrak. Đây chính là động cơ mà Ford trang bị cho mẫu Ranger Raptor đã ra mắt hồi đầu năm nay.

Cuối cùng, các kỹ sư của Ford đã nâng cấp hệ thống treo để tăng độ chuẩn xác khi đánh lái và cho cảm giác lái tốt hơn, đồng thời giảm nguy cơ lật xe. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đại lý Vinh Ford tại Nghệ An

0977 857 315