Ford giảm giá xe du lịch lắp ráp trong nước

Hãng xe Mỹ chính thức có đợt giảm giá bán cho các mẫu xe trong nước như Fiesta, Focus… Trong khi đó, các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc, như Everest hay Explorer, không thay đổi giá bán.

Ford đang thực hiện chương trình giảm giá cho các mẫu xe nhỏ lắp ráp trong nước, như Fiesta, Focus, với mức giảm 15 – 30 triệu đồng, nhưng không thực hiện cho toàn bộ các phiên bản.

Cụ thể, cả ba phiên bản của mẫu xe hạng B – Fiesta đều được giảm giá; trong đó, bản Sport và Titanium (dùng động cơ 1.5L) chỉ được giảm 15 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp nhất – Fox Sport, sử dụng động cơ Ecoboost 1.0L được giảm giá nhiều nhất – 30 triệu đồng.

Với mẫu xe hạng C lắp ráp trong nước – Focus, chỉ có phiên bản tiêu chuẩn Trend được giảm giá 20 triệu đồng, trong khi phiên bản cao cấp không được giảm giá trong đợt này, giữ nguyên mức 706 triệu đồng.

Đặc biệt, cho đến thời điểm này của tháng 5, Ford vẫn chưa có thông tin về các dòng xe nhập khẩu từ Thái Lan – những mẫu xe được đợi chờ là có giá bán giảm nhờ ưu đãi thuế suất thuế nhập khẩu 0%; bao gồm Ranger và Everest.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Ford tại Việt Nam cập nhật tháng 5/2018:

Để biết cụ thể vui lòng liên hệ Vinh Ford hotline : 0977 857 315

 Từ khóa: ,

0977 857 315