Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh thực tế không nguỵ trang đầu tiên

Hình ảnh mới nhất về chiếc Ford Focus thế hệ mới đã được ghi lại khi hãng xe Mỹ thực hiện chụp hình thương mại.
Người săn ảnh có tên Tamás đã chụp được 2 bức hình đắt giá của chiếc Ford Focus thế hệ mới. Theo thông tin từ người này, chiếc Focus mới khi đó đang trong buổi chụp hình sản phẩm của Ford tại Cascais, Bồ Đào Nha.

ford-focus-

Chiếc Ford Focus màu xanh này được cho biết có gắn logo ST ở cản trước. Vành xe vẫn có cấu trúc 5 chấu quen thuộc nhưng đã được trau chuốt lại, phủ lên hai tông màu tương phản. Đuôi gió lớn và hốc hút gió phía sau phần nào khẳng định thêm đây là bản hiệu suất cao ST.

Một chiếc Ford Focus mới khác cũng bị chụp được nhưng đang được phủ bạt. Vành xe dạng 5 chấu tam với màu xám bạc. Nhiều khả năng, đây là phiên bản Vignale sẽ dành cho thị trường châu Âu.

ford-focus-
Chiếc Ford Focus khác được trùm bạt. Ảnh: Tamás.

Tại châu Âu, những chiếc Focus sẽ được lắp ráp tại Đức với hai kiểu dáng wagon và hatchback. Bên cạnh đó, trang Vezess của Hungary còn cho biết mẫu xe này sẽ có cả bản Active giống crossover.

Trước đây, Ford đã đưa những chiếc Focus mới với các lớp nguỵ trang mỏng ra phố để gây sự tò mò. Những chiếc Focus chạy thử có cả bản sedan và hatchback. Qua đó, có thể phần nào hình dung ra thiết kế mới trên mẫu xe này.

Theo dự kiến, Ford Focus thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm nay.

Ford Vinh

 Từ khóa: , ,

0977 857 315